Đại tràng trần quý sản phẩm chuyên biệt bệnh đại tràng

Những nghiên cứu và báo cáo về y học hiện nay thì căn bệnh viêm đại tràng là một những căn bệnh thường gặp và có tỷ lệ mắc rất cao trong cộng đồng. Bệnh đại tràng thường kéo dài dai dẳng tái đi tái lại nhiều lần, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người bệnh cũng như sức khỏe.

Ngoài ra bệnh viêm đại tràng còn để lại nhiều biến chứng rất nguy hiểm như: Thủng đại tràng, giãn đại tràng, xuất huyết tiêu hóa, trụy tim. Bệnh nhân viêm đại tràng mãn tính có tỷ lệ 20% chuyển thành Ung thư đại tràng, một căn bệnh hết sức nguy hiểm tỷ lệ tử vong rất cao.

dai-trang-tran-quy-san-pham-duoc-tin-dung-2020

Những dấu hiệu điển hình cảnh báo bạn đang bị viêm đại tràng

Bài thuốc đông y chuyên biệt 2 thể bệnh đại tràng hiệu quả

Theo chia sẻ của cô Tâm – Bình phước: “Cô bị bệnh đại tràng co thắt được khoảng 5 năm Trước khi đến với đại tràng trần quý cô có sử dụng một số loại thuốc của tây gì và thuốc đông y, thuốc lá nam.. các kiểu nhưng hiệu quả không rõ rệt, nhiều lúc còn cảm giác đau lên. Sau đó cô có sử dụng Đại tràng trần quý thì thấy những chuyển biến rõ rệt hơn tuy mới dùng đến tháng thứ 2 thôi nhưng cô không còn bị đi ngoài liên tục cũng như các cơn đau co thắt đại tràng thưa dần và không quặn lên như xưa nữa”.

Cô Tâm chia sẻ về cuộc sống của mình khi bị viêm đại tràng cấp tính dai dẳng

Để tìm hiểu thêm về  Đại Tràng Trần Quý chúng tôi có phỏng vấn GS.TS.BS Trần Đình Toán – Chuyên gia tiêu hóa viện dinh dưỡng Việt Nam.

GS.TS Trần Đình Toán cho biết “Đại tràng trần quý là sản phẩm kế thừa của 2 bài thuốc cổ lâu đời đó là “Tứ quân tử thang” và “Hương sa lục quân” đây là 2 bài thuốc từ xa xưa đã được dùng giúp cải thiện tiêu hóa, dứt điểm tình trạng đầy bụng, khó tiêu, viêm loét đại tràng, đại tràng co thắt rất hiệu quả… Ngoài ra sản phẩm Đại Tràng Trần Quý được gia giảm theo công thức đặc biệt và sản xuất thành dạng viên nang tiện dụng phù hợp với nhiều người và hiệu quả hấp thụ cũng như bảo quản tốt hơn rất nhiều sao với phương pháp truyền thống”.

PGS.TS Trần Đình Toán đánh giá rất cao hiệu quả của đại tràng trần quý giúp hỗ trợ điều trị Viêm đại tràng

Anh Thọ ở Trường Định, Hà Nội cho biết: Từ ngày tôi dùng cái sản phẩm của Trần Quý tôi thấy sức khỏe cải thiện rõ rang luôn, các cơn đau bụng dứt điểm hẳn, giờ bụng nó mềm, ăn uống tiêu hóa được, không thấy bị đi ngoài phân sống khó chịu nữa. Nói chung là cái sản phẩm đại tràng trần quý rất tốt, rất phù hợp với tôi

Những chia sẻ của Anh Thọ về sản phẩm Đại Tràng Trần Quý chỉ sau 1 tuần

Cộng đồng mạng nói gì về sản phẩm Đại Tràng Trần Quý

Sản phẩm đại tràng trần quý đang rộ lên như một sản phẩm hàng đầu giúp cải thiện bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, đại tràng co thắt đã được rất nhiều cộng đồng mạng chia sẻ với nhau về hiệu quả thần kỳ của nó.

dai-trang-tran-quy-san-pham-duoc-tin-dung-2020

dai-trang-tran-quy-san-pham-duoc-tin-dung-2020

Chia sẻ của cộng đồng mạng sau khi tìm hiểu về sản phẩm đại tràng trần quý

Đại tràng Trần Quý là một sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên được kết tinh từ 2 bài thuốc là “Tiêu thừa khí thang” và “Tứ quân tử thang” được gia giảm theo kinh nghiệm gia truyền của dòng họ Trần Quý với kinh nghiệm hàng trăm năm chữa bệnh viêm đại tràng, rồi loạn tiêu hóa. Sản phẩm đại tràng trần quý là 1 sự lựa chọn hoàn cho bệnh viêm đại tràng, đại tràng co thắt được rất nhiều người tin dùng.

Đại tràng trần quý được rất nhiều các chuyên gia khuyên dùng tốt cho bệnh viêm đại tràng

Cô Nghiêm – Hải Dương cho biết: Trước đây tôi có điều trị nhiều cách đông tây y đủ cả nhưng bệnh không thấy thuyên giảm nhiều. Nhưng từ lúc tôi dùng sang cái sản phẩm Đại Tràng Trần Quý này thì được các bác sĩ chăm sóc hết sức tỷ mĩ hướng dẫn cách sử dụng, làm sao cho mau khỏi bênh, đến nay là tháng thứ 2 rồi tôi thấy bệnh của tôi đã thuyên gian rõ rệt bụng nó không còn đau cũng như quặn thắt từng cơn, không còn thấy bị đi ngoài nữa và sức khỏe cũng tốt lên ăn được ngủ được.

Niềm vui của cô Nghiêm sau khi thoát khỏi chứng viêm đại tràng lâu năm

Chị Ema đến từ Nam Phi có đã thời gian trải nghiệm sản phẩm đại tràng trần quý và chứng bệnh viêm đại tràng co thắt dai dẵng của chị đã chuyển biên hết sức thần kỳ sau thời gian hỗ trợ điều trị đặc biệt. Hiện nay chị có để đi dạy tiếng anh tại Việt Nam cho những trẻ em khuyết tật một cách thoái mái. Chị chia sẻ: “Đến Việt Nam tôi rất quý con người và khí hậu ở đây tôi sẽ ở đây một thời gian dài nữa tôi rất hạnh phục bởi những gì mà mình đang có ở đây.”

Đoạn phỏng vấn bằng tiếng anh chị Ema sau khi trải nghiệm sản phẩm đại tràng trần quý

Hãy là khách hàng thông thái trong thời kỳ chuyển giao công nghệ 4.0 bùng nổ thông tin như hiện nay. Đại tràng trần quý được BYT cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc và được xác thực bởi những kênh truyền hình nỗi tiếng VTC và tạp chí Sức khỏe đời sống cơ quan ngôn luận bộ y tế.TRUNG TÂM TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN CƯỚC 1800.6294

Đại Tràng Trần Quý đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ cao phân tử “Nano enzym hoạt hóa liên kết hướng đích” và kế thừa 2 bài thuốc cổ phương là “Tứ quân tử thang”“Hương sa lục quân” cùng với kinh nghiệm chữa bệnh lâu năm gia truyền của cụ Trần Quý. Đại Tràng Trần Quý giúp giảm nhanh tình trạng đầy bụng, chướng hơi, khó tiêu, đi ngoài nhiều lần, đi mót rặn, viêm đại tràng cấp mãn tính, đại tràng co thắt hiệu quả.

Đại Tràng Trần Quý là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam chia thành 2 thể chuyên biệt là thể hàn và thể nhiệt theo nguyên tắc của YHCT giúp hỗ trợ điều trị chuyên sâu vào căn nguyên gốc rễ của các triệu chứng bệnh lý viêm đại tràng, đại tràng co thắt… qua đó giúp khắc phục hiệu quả bênh lý viêm đại tràng, đại tràng co thắt một cách hiệu quả, an toàn, ngăn chặn bệnh viêm đại tràng tái phát mạnh mẽ, lâu dài.

Với phương trâm an toàn là trên hết chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm có nhiều ưu việt và sự chăm sóc tận tình nhất từ những chuyên gia y tế hàng đầu từ Trung tâm Y Khoa Trần Quý. Đại Tràng Trần Quý sự lựa chọn hoàn hảo đánh bại viêm đại tràng chỉ sau 14 ngày.
Mọi thông tin xin liên hệ số hotline 0975459330

Giao hàng - thu tiền

Tại nhà

Đặt hàng ngay

0975459330

Tiến sĩ - Bác sĩ

Lê Mạnh Cường

Đăng ký tư vấn

Những lý do để bạn chọn Đại Tràng Trần Quý

Những lý do để bạn chọn Đại Tràng Trần Quý

1. Được tiếp nhận công bố sản phẩm tại cục ATTP

Sản phẩm Đại tràng Trần Quý được tiếp nhận công bố đảm bảo chất lượng bởi công ty dược phẩm Alanta một công ty uy tín lâu năm.

Sản phẩm được kiểm định chất lượng định kỳ đảm bảo chất lượng tối ưu nhất đến tay người dùng

2. Được cấp phép quảng cáo do cục trưởng cục ATTP ký xác nhận

Đại Tràng Trần Quý bao gồm 2 sản phẩm chuyên biệt là Đại Tràng Trần Quý và Đại Tràng Nhiệt Trần sản phẩm đã được Cục trưởng cục ATTP ký xác nhận.

3. Được sản xuất và phân phối bởi công ty dược phẩm uy tín

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn quốc tế ISO 14001, ISO IEC 17025, tiêu chuẩn GMP.

Mọi khâu sản xuất đều được tự động hóa đảm bảo chất lượng đồng đều và an toàn

TƯ VẤN CHUYÊN GIA

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG

Tư vấn miễn phí
0975459330

Bình luận
Sort by
avatar
 • avatar
  Tùng lộc

  Tôi dùng đến tháng 3 cám ơn bác sĩ đã tư vấn, bệnh đại tràng của tôi mới đi khám lại đã hoàn toàn khang phục. Vẫn cho gửi cho tôi thêm 1 liệu trình nữa về địa chỉ Tùng, số 19 ngõ 467 linh nam, hoàng mai, hà nội, sdt 0975016480 tôi xuống lại nhé. Từ lúc dùng thấy khỏe ra nhiều

  Trả lời 3 phút trước
 • avatar
  Nguyễn thu quỳnh

  cuộc sống tôi cảm thấy tốt hơn sau khi sử dụng đại tràng trần quý và tôi mới đặt thêm 1 liệu trình sử dụng, cám ơn đại tràng trần quý

  Trả lời 39 phút trước
 • avatar
  Nguyễn bá đảo

  Có ai dùng chưa cho tôi xin một ít kinh nghiệm với, mình mới dùng 1 tuần chưa thấy hiệu quả gì

  Trả lời 1 giờ 47 phút
  • avatar

   Ngọc lan

   Cái này phải kiên trì bạn ơi, đông y mà bạn dùng như thuốc giảm đau vậy thì làm gì có hiệu quả, phải dùng ít nhất phải 2,3 tuần mới thấy kết quả được

 • avatar
  Hoàng ngọc ánh

  Gửi cho chị 1 liệu trình đại tràng hàn với về địa chỉ Khóm 2, Thị trấn Thới Bình, Huyện Thới Bình, Cà Mau, hoàng ngọc ánh, sdt 0913970917. Gửi sớm cho chị nhé, chị đang uống dở bận quá giờ mới đặt đơn được

  Trả lời 3 giờ 41 phút trước
 • avatar
  Lê ngọc anh

  Trước đây ngày nào mình cũng bị đau bụng, rồi đi ngoài phân sống, lúc lỏng lúc táo, ăn uống vào là bị, rất may dùng cái sản phẩm này thấy ổn hẳn

  Trả lời 4 giờ 1 phút trước
XEM THÊM

Bài viết liên quan

  Đặt hàng Đại tràng Trần Quý chính hãng

  Họ và tên
  Số điện thoại


  DMCA.com Protection Status

  https://www.instagram.com/kinhbuiphat/

  https://www.tiktok.com/@kinhbuiphat

  https://www.youtube.com/buiphatglass

  https://twitter.com/kinhbuiphat

  https://www.facebook.com/kinhbuiphat/

  https://www.reddit.com/user/kinhbuiphat

  https://www.instagram.com/kinhbuiphat/

  https://www.linkedin.com/in/kinhbuiphat/

  https://www.pinterest.com/kinhbuiphat/

  https://linkhay.com/u/kinhcuonglucbuiphat

  https://www.scoop.it/u/kinhbuiphat

  https://medium.com/@kinhbuiphat

  https://www.quora.com/q/pegmoyxgxsrjszkx

  http://kinhbuiphat.webs.com/

  https://kinhbuiphat.jimdofree.com/

  https://linkhay.com/u/kinhbuiphat

  http://kinhbuiphat.tumblr.com/

  https://kinhbuiphat.blogspot.com/

  https://sites.google.com/site/kinhbuiphat/home

  https://kinhbuiphat.wordpress.com/

  https://www.twitch.tv/kinhbuiphat

  https://www.patreon.com/kinhbuiphat

  https://www.flickr.com/photos/kinhbuiphat

  https://dribbble.com/kinhbuiphat

  https://www.behance.net/kinhbuiphat

  https://www.behance.net/kinhbuiphat

  http://sonicsquirrel.net/detail/user/kinhbuiphat/

  http://kinhbuiphat.mystrikingly.com/

  https://vi.gravatar.com/kinhbuiphatmxh

  https://profiles.wordpress.org/kinhbuiphat/

  https://buddypress.org/members/kinhbuiphat/profile/

  https://bbpress.org/forums/profile/kinhbuiphat

  https://twitter.com/kinhbuiphat

  https://500px.com/kinhbuiphat

  https://thriveglobal.com/authors/kinhbuiphat

  https://id.pr-cy.ru/user/profile/kinhbuiphat#/profile

  https://www.provenexpert.com/kinhbuiphat

  https://pbase.com/kinhbuiphat/profile

  https://community.cbr.com/member.php?131165-kinhbuiphat

  https://medium.com/@kinhbuiphat

  https://issuu.com/kinhbuiphat

  https://catchthemes.com/support-forum/users/kinhbuiphat

  https://www.reddit.com/user/kinhbuiphat/

  https://www.popsugar.com/profile/kinhbuiphat

  https://themepalace.com/users/kinhbuiphat

  https://cfsa-pmw.warwick.ac.uk/kinhbuiphat

  https://thimpress.com/forums/users/kinhbuiphat

  https://ask.fm/kinhbuiphat9415

  https://ello.co/kinhbuiphat

  https://player.me/kinhbuiphat

  https://www.intensedebate.com/profiles/kinhbuiphat

  http://www.folkd.com/user/kinhbuiphat

  https://www.deviantart.com/kinhbuiphat

  http://sonicsquirrel.net/detail/user/kinhbuiphat/

  http://kinhbuiphat.mystrikingly.com/

  https://mix.com/kinhbuiphat

  https://www.scoop.it/u/kinhbuiphat

  https://gab.com/kinhbuiphat

  https://vbscan.fisica.unimib.it/kinhbuiphat

  https://tapas.io/kinhbuiphat

  https://www.artfire.com/ext/people/kinhbuiphat

  http://kinhbuiphat.bravesites.com/